Cách rửa bát siêu nhanh, siêu sạch bạn đã biết

Cách rửa bát – Rửa bát đĩa là công việc thường ngày của chị em phụ nữ, nhưng với một mớ bát đĩa, xoong chảo bắm đầy vết bẩn, dầu mỡ khiến chị em cảm thấy e ngại.

Hôm nay, dichvulamsach.com xin chia sẻ với các chị em một số mẹo giúp công việc rửa bát trở nên đơn giản, siêu nhanh, siêu sạch, không tốn thời gian.

Cách rửa bát siêu nhanh, siêu sạch bạn đã biết
Cách rửa bát siêu nhanh, siêu sạch

Cách rửa bát siêu nhanh, siêu sạch

1. Đối với những đồ dùng bằng nhựa bị mốc, bạn hãy cắt một nửa trái chanh chà xát lên chỗ mốc cho đến khi sạch vết mốc, rồi rửa lại bằng nước.

2. Bạn có biết, sau khi cắt mít, đu đủ, su su, dao của bạn thường bị dính nhựa, nếu lau rửa bình thường rất khó sạch. Bạn có thể dùng một miếng giẻ, nhúng chút dầu ăn để chùi sạch nhựa, sau đó rửa lại bằng nước rửa chén.

3. Đối với vết nghệ dính trên chén bát sứ trắng rất khó rửa sạch, tuy nhiên với một chút lòng trắng trứng thì vết bẩn này sẽ sạch bóng.

4. Với những đồ dùng như xoong chảo bám nhiều vết dầu mỡ, bạn có thể sử dụng nước rửa chén Sunlight công thức mới, dầu mỡ sẽ hết nhanh chóng chỉ với một cái gạt tay, không cần phải chà đi chà lại nhiều lần. Sạch dầu mỡ mà ít tốn nước rửa chén.

5/5 - (1 vote)
Xem thêm:  Làm thế nào để thảm luôn sạch và mới?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon