Dịch Vụ Vệ Sinh Ghế Sofa 2021

Dịch vụ vệ sinh ghế sofa giúp quý khách nhanh chóng có bộ ghế sofa sạch sẽ thơm tho như mới. Hãy gọi 0989062335 đặt dịch vụ vệ sinh ghế sofa tại Hà Nội.

Dịch vụ vệ sinh ghế sofa
Dịch vụ vệ sinh ghế sofa

Là bộ mặt của cả ngôi nhà, phòng khách thường được ưu tiên sửa sang, trang trí lại. Đôi khi chỉ cần một vài thay đổi nhỏ như bài trí lại bộ bàn ghế tiếp khách cũng đủ làm nên sự khác biệt. Nhưng theo năm tháng có những vết bẩn, vết bụi mà việc lau chùi thông thường không sạch hết được.

Tương tự các đồ dùng khác, ghế sofa cũng rất khó vệ sinh làm sạch bằng việc lau chùi. Với việc ứng dụng công nghệ hóa chất và thiết bị máy móc phù hợp vào dịch vụ vệ sinh ghế sofa, Nhà Sạch Thành Long sẽ làm sofa của bạn sạch sẽ, thơm tho như mới.

HOTLINE: 098 906 2335

Tham khảo thêm: Bảng giá dịch vụ vệ sinh nhà ở mới nhất

Quy Trình Dịch Vụ Vệ Sinh Ghế Sofa

B1: Chuẩn bị máy móc, dụng cụ, hóa chất.

B2: Sử dụng máy hút bụi, hút qua bề mặt ghế sofa.

B3: Sử dụng hóa chất chuyên dụng để tẩy các vết bẩn bám chặt trên bề mặt ghế.

B4: Sử dụng hóa chất giặt ghế pha đúng tỉ lệ phun đều lên bề mặt cần giặt.

B5: Sử dụng máy chà hoặc bàn chải đánh đều bề mặt cần làm sạch.

B6: Sử dụng máy hút, hút sạch chất bọt bẩn.

B7: Phun nước sạch, chà và hút hết nước bẩn.

Lưu ý: Các bước 4, 5, 6, 7 có thể lặp lại cho đến khi ghế sofa được làm sạch hoàn toàn.

B8: Thổi và lau khô ghế.

B9: Vệ sinh chân, khung ghế và các khu vực khác.

B10: Khi ghế khô và sạch, tiến hành kê lại vị trí ban đầu.

Hút bụi bẩn - Quy trình vệ sinh ghế sofa
Hút bụi bẩn – Quy trình vệ sinh ghế sofa
Phun chất tẩy rửa vào bề mặt ghế - Quy trình vệ sinh ghế sofa
Phun chất tẩy rửa vào bề mặt ghế – Quy trình vệ sinh ghế sofa

Làm Sao Để Đặt Dịch Vụ Vệ Sinh Ghế Sofa

Điền mẫu và gửi

Gọi điện hoặc gửi email

Điện thoại: 098 906 2335 | Email: levanha@gmail.com

Về Dịch Vụ Nhà Sạch Thành Long

Hơn 10 năm triển khai dịch vụ vệ sinh ghế sofa  trải qua bao thăng trầm Dịch vụ Nhà sạch Thành Long ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường vệ sinh làm sạch. Được khách hàng trong và ngoài thành phố Hà Nội đánh giá cao.

Sứ Mệnh Của Dịch Vụ Nhà Sạch Thành Long

  • Mang lại sự sạch sẽ, tiện nghi và ấm cúng cho ngôi nhà của khách hàng.
  • Mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng.
  • Mang lại cho khách hàng sự đa dạng, phong phú về dịch vụ vệ sinh làm sạch.
  • Mang lại sự văn minh cho xã hội.

Giá Trị Cốt Lõi Dịch Vụ Nhà Sạch Thành Long Hướng Tới

“Sạch Từng Centimet” là khẩu hiệu mà toàn thể cán bộ công nhân viên Dịch vụ Nhà sạch Thành Long luôn ghi nhớ và thực hiện.

Giá trị từ dịch vụ vệ sinh ghế sofa
Giá trị từ dịch vụ vệ sinh ghế sofa

Tri thức – Kỹ năng: Nhân viên Dịch vụ Nhà sạch Thành Long luôn luôn được bồi dưỡng, bổ túc kiến thức và kỹ năng vệ sinh làm sạch. Các quản lý luôn đổi mới tư duy, luôn được bồi dưỡng và nâng cao trình độ, luôn tôn trọng đối tác, khách hàng, luôn hướng tới xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài.

Các Dịch Vụ Nhà Sạch Thành Long Cung Cấp

  • Dịch vụ vệ sinh nhà ở Hà Nội: Quý khách có thể làm vệ sinh tổng thể căn hộ hoặc chỉ dọn một phần nhỏ trong căn hộ, Thành Lòng đều có thể đáp ứng yêu cầu của quý khách.
  • Dịch vụ vệ sinh văn phòng Hà Nội: Văn phòng ngổn ngang giấy tờ bụi bặm, cửa hàng tràn ngập rác, không khí thì ngột ngạt. Nhà sạch Thành Long sẽ giúp bạn thoát khỏi điều đó.
  • Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng: Với gói dịch vụ này đảm bảo bạn sẽ có một căn nhà hoàn hảo trong lần đầu tiên sử dụng.
  • Dịch vụ đánh sàn: Sàn gạch, sàn gỗ hay bất cứ loại sàn nào theo năm tháng sẽ bị ố, bị bụi và nhiều những vết bẩn thực phẩm, hoá chất, rồi những tác động của môi trường, khí hậu làm cho việc lau chùi thông thường không thể tẩy sạch. Với gói giải pháp dịch vụ đánh sàn các loại, sử dụng hoá chất tẩy rửa thân thiện với môi trường và con người, ứng dụng các thiết bị máy móc hiện đại vào công việc làm sạch. Nhà sạch Thành Long chắc chắn sẽ làm Quý khách hài lòng.
  • Dịch vụ giặt thảm: Một tấm thảm sạch sẽ, mềm mại sẽ giúp làm sáng rỡ cả căn phòng, đem đến điều gì đó thật mới mẻ. Làm sạch trong khi đảm bảo được độ bền đẹp của tấm thảm tất nhiên cần có những công nghệ riêng. Với kinh nghiệm và hiểu biết về các loại thảm, bàn ghế … Nhà sạch Thành Long sẽ làm quý khách hài lòng.
  • Dịch vụ giặt đệm tại Hà Nội: Đệm (nệm) là vật dụng không thể thiếu trong bất cứ gia đình Việt Nam nào. Đệm phổ biến như vậy nhưng không phải ai cũng biết cách vệ sinh… Đừng lo, Nhà sạch Thành Long sẽ giúp bạn điều đó.
  • Dịch vụ vệ sinh ghế sofa: Đồ dùng inox, đồ gia dụng là những thứ rất khó làm sạch bằng cách lau chùi thông thường. Bằng việc ứng dụng công nghệ hóa chất và thiết bị làm sạch phù hợp, Thành Long sẽ làm đồ dùng của quý khách mới lại như xưa.
  • Dịch vụ diệt côn trùng: Bằng việc sửa dụng các loại thuốc đã được cơ quan chức năng của Việt Nam cho phép Nhà sạch Thành Long đảm bảo diệt gần như toàn bộ các loại côn trùng gây hại trong gia đình cũng như xung quanh khu vực sinh sống của bạn.
  • Dịch vụ lăn sơn: Với đội thợ lăn sơn, chống thấm chuyên nghiệp, Nhà sạch Thành Long nhận lăn sơn, chống thấm cho nhà ở, văn phòng, công ty với mức giá tốt nhất.
Nhân viên vệ sinh ghế sofa
Nhân viên vệ sinh ghế sofa

Địa Chỉ Tiếp Nhận Thắc Mắc/ Ý Kiến Đóng Góp

Trong quá trình sử dụng dịch vụ vệ sinh ghế sofa của Thành Long nếu có gì không hài lòng, dù là nhỏ nhất quý khách vui lòng liên hệ với Bộ phận chăm sóc khách hàng, chúng tôi sẽ giải quyết vấn đề của quý khách một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Điện thoại: 098 906 2335 | Email: levanha@gmail.com

Dichvulamsach.com chân thành cảm ơn quý khách đã và đang tin tưởng sử dụng dịch vụ vệ sinh ghế sofa. Chúc quý khách luôn có những phút giây thoải mái, vui vẻ bên gia đình.