Dịch Vụ Giặt Thảm Tại Hà Nội 2021

Sử dụng dịch vụ giặt thảm là cách nhanh nhất quý khách có một tấm thảm sạch như mới, thơm tho và mềm mại mà ít tốn chi phí hơn so với mua mới hoặc tự tay làm sạch.

Dịch vụ giặt thảm
Dịch vụ giặt thảm

Một tấm thảm sạch sẽ, mềm mại sẽ giúp làm sáng rỡ cả căn phòng, đem đến điều gì đó thật mới mẻ. Làm sạch trong khi đảm bảo được độ bền đẹp của tấm thảm tất nhiên cần có những công nghệ riêng. Với kinh nghiệm và hiểu biết về các loại thảm, bàn ghế … Chúng tôi chắc chắn sẽ đưa ra được những giải pháp tẩy rửa làm mới lại đồ đạc của quý khách, đem đến quý khách sự hài lòng. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn về dịch vụ giặt thảm.

HOTLINE: 098 906 2335

Tham khảo thêm: Bảng giá dịch vụ vệ sinh nhà ở mới nhất

Quy Trình Và Phương Pháp Giặt Thảm

Phân loại thảm theo chất liệu sẽ đưa ra được phương pháp giặt phù hợp, đảm bảo thảm được vệ sinh sạch sẽ, mịn màng không bị sờ xước, mất màu, mùi thơm dễ chịu.

Dựa vào kinh nghiệm, chất liệu thảm và thời tiết khí hậu nhiệt đới tại Việt Nam, Dịch vụ Nhà sạch Thành Long xin liệt kê ba phương pháp giặt thảm trải sàn, giặt thảm trang trí và giặt thảm văn phòng phổ biến nhất.

Quy trình giặt thảm
Quy trình giặt thảm

Phương pháp đánh, chà thảm bằng hóa chất (Carpet Shampoo)

Đây là phương pháp giặt thảm truyền thống, thường được các công ty dịch vụ vệ sinh áp dụng. Sử dụng phương pháp này sẽ loại bỏ được bụi bẩn ẩn sâu trong thảm, làm sạch bề mặt thảm, giúp thảm được phục hồi như lúc ban đầu. Quy trình thực hiện phương pháp này gần giống quy trình chà sàn. Dưới đây là các bước thực hiện:

B1: Chuẩn bị dụng cụ, hóa chất, kiểm tra độ an toàn của máy móc.

B2: Đặt biển báo khu vực vệ sinh, báo trơn trượt, nguy hiểm.

B3: Di chuyển đồ đạc, tạo không gia tối đa cho máy chà sàn hoạt động.

B4: Xử lý các vết bẩn bắm chặt trên bề mặt thảm bằng dụng cụ và hóa chất thích hợp.

B5: Dùng máy giặt thảm có dung dịch hóa chất phù hợp để chà thảm.

B6: Dùng máy hút bụi công nghiệp, hút sạch bọt, chất bẩn trên thảm.

B7: Dùng máy sấy hoặc quạt để làm khô thảm (nếu cần thiết).

B8: Khi thảm khô kê lại đồ đạc như lúc ban đầu.

Giặt thảm bằng hóa chất
Giặt thảm bằng hóa chất

Phương pháp giặt khô (Dry powder)

Đây không phải là một phương pháp phổ biến, nó thường được sử dụng trong công tác bảo trì thảm. Lưu ý khi áp dụng phương pháp này cần phải chuẩn bị hóa chất giặt khô chuyên dụng. Dưới đây là các bước thực hiện:

B1: Chuẩn bị dụng cụ, hóa chất, kiểm tra độ an toàn của máy móc.

B2: Đặt biển báo khu vực vệ sinh, báo trơn trượt, nguy hiểm.

B3: Di chuyển đồ đạc, tạo không gia tối đa cho máy chà sàn hoạt động.

B4: Xử lý các vết bẩn bắm chặt trên bề mặt thảm bằng dụng cụ và hóa chất thích hợp, dùng máy hút bụi sơ qua thảm.

B5: Pha chế hóa chất theo tỉ lệ thích hợp, sau đó phun đều lên bề mặt thảm và đợi cho hóa chất ngấm sâu vào thảm.

B6: Dùng máy hút bụi công nghiệp, hút sạch chất bẩn trên thảm.

B7: Khi thảm khô kê lại đồ đạc như lúc ban đầu.

Phương pháp giặt thảm khô
Phương pháp giặt thảm khô

Phương pháp làm sạch thảm bằng hơi nước (External extraction)

B1: Chuẩn bị dụng cụ, hóa chất, kiểm tra độ an toàn của máy móc.

B2: Đặt biển báo khu vực vệ sinh, báo trơn trượt, nguy hiểm.

B3: Di chuyển đồ đạc, tạo không gia tối đa cho máy chà sàn hoạt động.

B4: Xử lý các vết bẩn bắm chặt trên bề mặt thảm bằng dụng cụ và hóa chất thích hợp, dùng máy hút bụi sơ qua thảm.

B5: Phun một lượng nước nhỏ (nóng hoặc lạnh) cùng chất tẩy rửa lên bề mặt thảm.

B6: Đợi hóa chất ngấm rồi dùng máy hút bụi công nghiệp, hút sạch chất bẩn trên thảm.

B7: Khi thảm khô kê lại đồ đạc như lúc ban đầu.

Lưu ý khi giặt một số loại thảm

Giặt thảm len

Thảm len không phải là một loại thảm khó giặt, có thể áp dụng tất cả các phương pháp giặt ở trên. Tuy nhiên, khi giặt thảm len không nên chà sát mạnh hoặc sử dụng nước quá nóng tránh làm co rút sợi len. Các chất tẩy rửa có hàm lượng kiềm cao có thể ảnh hưởng đến chất lượng thảm len, nên dùng các dung dịch chất tẩy trung hòa độ pH giao động từ 5.0 – 8.0 và nhớ làm khô thật nhanh.

Quy trình giặt thảm len

B1: Ngâm thảm trong nước lạnh khoảng 1 giờ sau đó rũ 1-2 lần, ép cho ráo nước, rồi cho vào chậu nước ấm khoảng 40 độ đã pha sẵn nước giặt, nhấc lên nhấc xuống nhiều lần. Nếu các mép và góc của thảm quá bẩn có thể chấm nước giặt trực tiếp lên vết bẩn dùng bàn chải lông loại nhỏ để chải sạch.

B2: Cho thảm len vào nước ấm giặt 3 lần rồi giũ vào nước lạnh nhiều lần cho đến khi không còn bọt.

B3: Ngâm 2-3 phút trong dung dịch axit axetic nồng độ 0,2-0,3%, mục đích để trung hòa được lượng nước kiềm còn đọng lại trong thảm đồng thời đảm bảo thảm giữ được độ sáng bóng.

B4: Vắt khô thảm và sấy khô thật nhanh bằng máy sấy công nghiệp.

B5: Vệ sinh khu vực trải thảm, mặt sàn và các đồ đạc xung quanh.

Thảm cotton/ tơ nhân tạo

Thảm cotton và tơ nhân tạo được cấu tạo từ các sợi cellulosic và có thể được làm sạch bằng tất cả các phương pháp giặt thảm. Hầu hết các sợi cellulosic đều bị đổi màu nếu không làm cho thảm khô một cách nhanh chóng sau khi giặt hoặc sử dụng hóa chất giặt có tính kiềm. Tình trạng co rút có thể xảy ra nếu để thảm ướt trong thời gian quá lâu. Tránh chà sát mạnh sợi thảm.

Thảm lụa

Thảm lụa nên được làm sạch bằng phương pháp giặt khô. Những sợi thảm có thể bị hủy hoại bởi nhiệt độ cao, pH cao ( pH > 9), ánh nắng mặt trời và sẽ mất độ bền khi bị ướt.

Thảm làm bằng sợi thực vật

Thảm làm bằng sợi thực vật như cotton, sợi đay, xơ dừa, xơ dứa…. có đặc tính như cotton có thể giặt bằng tất cả các phương pháp thông thường nhưng phổ biến là hút khô hoặc làm sạch bằng chất tạo bọt cộng với hút khô. Để hạn chế sự phai màu hoặc đổi màu, nên sừ dụng chất giặt có pH < 7,5 và không nên làm khô quá nhanh.

Thảm làm bằng sợi tổng hợp

Thảm sợi tổng hợp có thể giặt bằng nhiều phương pháp khác nhau tuy nhiên nên tuân theo chỉ dẫn của nhà sản xuất để có phương pháp giặt thảm hiệu quả nhất. Tuyệt đối không sử dụng bột giặt, nước rửa chén, xà bông tắm hay bất kỳ một chất tẩy gia dụng nào để giặt thảm. Hãy chọn mua hóa chất từ những nhà cung cấp chuyên nghiệp. Để đạt hiệu quả  tốt nhất trong việc vệ sinh thảm cần dùng máy hút bụi để làm sạch thảm trước khi giặt. Hòa tan chất tẩy chuyên dụng  trước khi giặt, ngâm thảm trong chất tẩy từ 8-10 phút để đẩy các chất bẩn ra khỏi bề mặt thảm.

Làm Sao Để Đặt Dịch Vụ Giặt Thảm

* Điền mẫu và gửi

* Gọi điện hoặc gửi email

Điện thoại: 098 906 2335 | Email: levanha@gmail.com

Về Dịch Vụ Nhà Sạch Thành Long

Hơn 10 năm triển khai dịch vụ giặt thảm, trải qua bao thăng trầm Dịch vụ Nhà sạch Thành Long ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường vệ sinh làm sạch. Được khách hàng trong và ngoài thành phố Hà Nội đánh giá cao.

Sứ Mệnh Của Dịch Vụ Nhà Sạch Thành Long

  • Mang lại sự sạch sẽ, tiện nghi và ấm cúng cho ngôi nhà của khách hàng.
  • Mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng.
  • Mang lại cho khách hàng sự đa dạng, phong phú về dịch vụ vệ sinh làm sạch.
  • Mang lại sự văn minh cho xã hội.

Giá Trị Cốt Lõi Dịch Vụ Nhà Sạch Thành Long Hướng Tới

“Sạch Từng Centimet” là khẩu hiệu mà toàn thể cán bộ công nhân viên Dịch vụ Nhà sạch Thành Long luôn ghi nhớ và thực hiện.

Giá trị từ dịch vụ giặt thảm
Giá trị từ dịch vụ giặt thảm

Tri thức – Kỹ năng: Nhân viên Dịch vụ Nhà sạch Thành Long luôn luôn được bồi dưỡng, bổ túc kiến thức và kỹ năng vệ sinh làm sạch. Các quản lý luôn đổi mới tư duy, luôn được bồi dưỡng và nâng cao trình độ, luôn tôn trọng đối tác, khách hàng, luôn hướng tới xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài.

Các Dịch Vụ Nhà Sạch Thành Long Cung Cấp

  • Dịch vụ vệ sinh nhà ở Hà Nội: Quý khách có thể làm vệ sinh tổng thể căn hộ hoặc chỉ dọn một phần nhỏ trong căn hộ, Thành Lòng đều có thể đáp ứng yêu cầu của quý khách.
  • Dịch vụ vệ sinh văn phòng Hà Nội: Văn phòng ngổn ngang giấy tờ bụi bặm, cửa hàng tràn ngập rác, không khí thì ngột ngạt. Nhà sạch Thành Long sẽ giúp bạn thoát khỏi điều đó.
  • Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng: Với gói dịch vụ này đảm bảo bạn sẽ có một căn nhà hoàn hảo trong lần đầu tiên sử dụng.
  • Dịch vụ đánh sàn: Sàn gạch, sàn gỗ hay bất cứ loại sàn nào theo năm tháng sẽ bị ố, bị bụi và nhiều những vết bẩn thực phẩm, hoá chất, rồi những tác động của môi trường, khí hậu làm cho việc lau chùi thông thường không thể tẩy sạch. Với gói giải pháp dịch vụ đánh sàn các loại, sử dụng hoá chất tẩy rửa thân thiện với môi trường và con người, ứng dụng các thiết bị máy móc hiện đại vào công việc làm sạch. Nhà sạch Thành Long chắc chắn sẽ làm Quý khách hài lòng.
  • Dịch vụ giặt thảm: Một tấm thảm sạch sẽ, mềm mại sẽ giúp làm sáng rỡ cả căn phòng, đem đến điều gì đó thật mới mẻ. Làm sạch trong khi đảm bảo được độ bền đẹp của tấm thảm tất nhiên cần có những công nghệ riêng. Với kinh nghiệm và hiểu biết về các loại thảm, bàn ghế … Nhà sạch Thành Long sẽ làm quý khách hài lòng.
  • Dịch vụ giặt đệm tại Hà Nội: Đệm (nệm) là vật dụng không thể thiếu trong bất cứ gia đình Việt Nam nào. Đệm phổ biến như vậy nhưng không phải ai cũng biết cách vệ sinh… Đừng lo, Nhà sạch Thành Long sẽ giúp bạn điều đó.
  • Dịch vụ vệ sinh ghế sofa: Đồ dùng inox, đồ gia dụng là những thứ rất khó làm sạch bằng cách lau chùi thông thường. Bằng việc ứng dụng công nghệ hóa chất và thiết bị làm sạch phù hợp, Thành Long sẽ làm đồ dùng của quý khách mới lại như xưa.
  • Dịch vụ diệt côn trùng: Bằng việc sửa dụng các loại thuốc đã được cơ quan chức năng của Việt Nam cho phép Nhà sạch Thành Long đảm bảo diệt gần như toàn bộ các loại côn trùng gây hại trong gia đình cũng như xung quanh khu vực sinh sống của bạn.
  • Dịch vụ lăn sơn: Với đội thợ lăn sơn, chống thấm chuyên nghiệp, Nhà sạch Thành Long nhận lăn sơn, chống thấm cho nhà ở, văn phòng, công ty với mức giá tốt nhất.

Địa Chỉ Tiếp Nhận Thắc Mắc/ Ý Kiến Đóng Góp

Trong quá trình sử dụng dịch vụ giặt thảm của Thành Long nếu có gì không hài lòng, dù là nhỏ nhất quý khách vui lòng liên hệ với Bộ phận chăm sóc khách hàng, chúng tôi sẽ giải quyết vấn đề của quý khách một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Điện thoại: 098 906 2335 | Email: levanha@gmail.com

Dichvulamsach.com chân thành cảm ơn quý khách đã và đang tin tưởng sử dụng dịch vụ giặt thảm tại nhà Hà Nội. Chúc quý khách luôn có những phút giây thoải mái, vui vẻ bên gia đình.