Dịch Vụ Lăn Sơn

Dịch vụ lăn sơn, thực hiện đúng quy trình lăn sơn chuyên nghiệp duy trì độ bền đẹp cho ngôi nhà của bạn. Hãy gọi 098 906 2335 để đặt lăn sơn giá rẻ.

Dịch vụ lăn sơn
Dịch vụ lăn sơn

Ngôi nhà của bạn mới xây hoặc đã lâu rồi bạn chưa lăn sơn lại, trông chúng thật cũ kỹ và xuống cấp. Với đội ngũ thợ lăn sơn chuyên nghiệp, tận tâm Nhà Sạch Thành Long sẽ giúp bạn trang hoàng lại ngôi nhà bằng những nước sơn mới bền đẹp.

HOTLINE: 098 906 2335

Tham khảo thêm: Bảng giá dịch vụ vệ sinh nhà ở mới nhất

Quy Trình Dịch Vụ Lăn Sơn

Quy trình lăn sơn thường được chia làm 4 bước, thực hiện đầy đủ 4 bước này cộng với chất lượng sơn tốt, công nhân chuyên nghiệp có tay nghề cao đảm bảo bạn sẽ có một căn phòng hoặc ngôi nhà như ý:

B1: Chuẩn bị đầy đủ dụng cụ, nguyên vật liệu. Dùng đá mài đánh nhẵn bề mặt tường, với những bước tường cũ bạn dùng bộ bả để vá các vết thủng, vết nứt sau đo dùng chổi vệ sinh toàn bộ bề mặt tường.

B2: Nếu chủ đầu tư yêu cầu bả, bạn dùng bột bả matit để bả toàn bộ bề mặt tường, nếu sơn thẳng bạn bỏ qua bước này.

B3: Sơn lót (lớp 1 thường là màu trắng) có tác dụng kháng kiềm, nhanh lên màu cho sơn phủ và làm sơ phủ đẹp và sáng hơn.

B4: Sơn phủ màu, đây là công đoạn cuối cùng của quy trình lăn sơn, bạn tiến hành sơn từ trên xuống dưới, từ ngoài vào trong. Để đảm bảo độ bền và đẹp bạn cần sơn phủ hai lớp, mỗi lớp cách nhau chừng 2 tiếng.

Quy trình lăn sơn
Quy trình lăn sơn

Làm Sao Để Đặt Dịch Vụ Lăn Sơn

Điền mẫu và gửi

Gọi điện hoặc gửi email

Điện thoại: 098 906 2335 | Email: levanha@gmail.com

5/5 - (7 votes)