Dịch Vụ Vệ Sinh Nhà Cửa Ở Hà Nội

Dịch vụ vệ sinh nhà cửa ở Hà Nội đáp ứng mọi yêu cầu vệ sinh làm sạch từ nhà ở độc lập, căn hộ chung cư đến biệt thự sang trọng.

Không phải ai cũng thích công việc vệ sinh nhà cửa nhưng chắc chắn ai cũng thích một ngôi nhà sạch sẽ. Vậy, có cách nào tốt nhất mà không phải tự tay dọn dẹp vẫn có một ngôi nhà sạch sẽ thơm tho?

Hãy gọi cho chúng tôi! Dịch vụ Nhà sạch Thành Long, với hơn 10 năm kinh nghiệm làm dịch vụ vệ sinh nhà cửa ở Hà Nội, chúng tôi biết phải làm thế nào với ngôi nhà của bạn.

Có đôi khi bạn thắc mắc, tổng thể nhà tôi vẫn rất sạch, chỉ có phòng của con gái là bừa bộn, bẩn thỉu và vài cái nhà vệ sinh có mùi. Không sao, chúng tôi hiểu ý bạn. Dù bạn chỉ yêu cầu dọn một phòng, một tầng, nhà vệ sinh, phòng bếp, lau kính hay toàn bộ ngôi nhà chúng tôi đều vui lòng đáp ứng.

Xem thêm: Bảng giá dịch vụ vệ sinh nhà ở mới nhất

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà cửa chuyên nghiệp

  • Không tiêu tốn thời gian vào công việc vệ sinh nhà cửa.
  • Không tổn hao sức khỏe, khi công việc công ty, công sở đã quá tải.
  • Không phải mua dụng cụ và hóa chất chuyên nghiệp.
  • Không phải đầu tư máy móc vệ sinh đắt tiền, khó sử dụng.
  • Đội ngũ nhân viên vệ sinh chuyên nghiệp.
  • Lý lịch nhân viên rõ ràng, đảm an toàn con người và tài sản gia chủ.
  • Giá dịch vụ vệ sinh nhà cửa ở Hà Nội, đảm bảo cạnh tranh không lo đắt đỏ.

loi-ich-cua-dich-vu-ve-sinh-nha-cua

Vệ sinh nhà cửa là gì?

Vệ sinh nhà cửa là quá trình loại bỏ các chất không mong muốn, chẳng hạn như bụi bẩn, tác nhân truyền nhiễm và các tạp chât khác ra khỏi ngôi nhà. Vệ sinh nhà cửa sử dụng nhiều phương pháp khác nhau, kết hợp với hóa chất thân thiện, máy móc hỗ trợ như máy hút bụi, máy chà sàn, các dụng cụ chuyên nghiệp và sự làm việc chăm chỉ của con người.

Quy trình thực hiện dịch vụ vệ sinh nhà cửa

Bước 1: Trước khi vệ sinh

Tập hợp máy móc, trang thiết bị, hóa chất, nhân viên tại vị trí thích hợp ngoài công trình. Báo cáo chủ nhà hoặc người phụ trách, giám sát  nhà ở về kế hoạch, trình tự thực hiện công việc. Di chuyển thiết bị máy móc, hóa chất đến nơi cần làm vệ sinh.

Dịch vụ vệ sinh nhà cửa ở Hà Nội

Bước 2: Quá trình vệ sinh

Đối với nhà ở, công trình mới xây dựng sẽ tiến hành dọn vệ sinh sơ bộ, thu dọn rác thải, đồ vật không cần thiết ra khỏi khu vực cần vệ sinh. Đối với nhà ở đã sử dụng sẽ tiến hành theo nguyên tắc: Từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài, từ chi tiết đến tổng thể. Cụ thể công việc:

  • Trần và tường nhà: Quét bụi, mạng nhện, làm sạch các vết bẩn, làm sạch các vật dụng gắn trên trần và tường.
  • Các loại cửa: Lau chùi cửa gỗ, cửa kính, cửa nhôm, cửa sắt từ trong ra ngoài bằng dụng cụ và hóa chất phù hợp.
  • Thang bộ, thang máy: Lau chùi tay vịn, bậc thang, hộp thang bằng dụng cụ và hóa chất phù hợp.
  • Nhà vệ sinh, nhà tắm: Thu dọn vật dụng không cần thiết, quét dọn sơ bộ, xịt hóa chất vào bồn cầu, bồn tiểu, vệ sinh kính, vách ngăn, sàn, tường, thiết bị, chậu rửa. Làm sạch tổng thể sau đó khử mùi.
  • Vệ sinh nhà bếp: Sử dụng dụng cụ và hóa chất chuyên nghiệp để làm sạch các mảng bắm trên bếp gas, bếp từ, bồn rửa bát, sàn nhà. Làm sạch các thiết bị bếp như tủ lạnh, lò vi sóng, máy rửa bát, nồi cơm điện. Lau sạch bàn ghế phòng ăn, vệ sinh tổng thể nhà bếp, khử mùi.

quy-trinh-dich-vu-ve-sinh-nha-cua

  • Quét và hút bụi toàn bộ ngôi nhà: Mục đích của công việc này là tránh dây bẩn ra các vị trí, thiết bị, đồ đạc khác khi làm sạch chi tiết.
  • Sàn nhà: Tùy vào loại vật liệu sàn mà chúng tôi đưa ra giải pháp hóa chất và máy móc phù hợp. Tránh làm hỏng sàn, gây ồn ào ảnh hưởng đến gia chủ và hàng xóm.

Sau khi xử lý chi tiết từng khu vực, chúng tôi sẽ kiểm tra và làm sạch tổng thể ngôi nhà bạn sạch đẹp và hoàn hảo nhất.

Bước 3: Kiểm tra chất lượng vệ sinh và bàn giao

Sau khi đã thực hiện theo các bước trên, giám sát có trách nhiệm kiểm tra chất lượng và làm thủ tục bàn giao cho chủ nhà hoặc người có trách nhiệm.

ban-giao-dich-vu-ve-sinh-nha-cua

Bước 4: Thanh toán

Quý khách có thể thanh toán cho chúng tôi bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản sau khi công việc hoàn tất và bàn giao đầy đủ.

Làm sao để đặt dịch vụ vệ sinh nhà cửa ở Hà Nội

Điền mẫu và gửi

Gọi điện hoặc gửi email

Điện thoại: 098 906 2335 | Email: levanha@gmail.com

Dịch Vụ Nhà Sạch Thành Long chân thành cảm ơn quý khách đã và đang tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúc quý khách luôn có những phút giây thoải mái, vui vẻ và mạnh khỏe bên gia đình.

4.9/5 - (21 votes)