Dịch Vụ Đánh Sàn (Chà Sàn) 2021

Dịch vụ đánh sàn hay chà sàn là gói dịch vụ đơn lẻ của Nhà Sạch Thành Long, bạn chỉ cần gọi 098 906 2335 chúng tôi sẽ có mặt ngay, giúp cho sàn nhà bạn sạch đẹp như mới.

Sàn gạch, sàn gỗ hay bất cứ loại sàn nào theo năm tháng sẽ bị ố, bị bụi và nhiều những vết bẩn thực phẩm, hoá chất, rồi những tác động của môi trường, khí hậu làm cho việc lau chùi thông thường không thể tẩy sạch.

Dịch vụ đánh sàn
Dịch vụ đánh sàn

Với gói giải pháp dịch vụ đánh sàn các loại, sử dụng hoá chất tẩy rửa thân thiện với môi trường và con người, ứng dụng các thiết bị máy móc hiện đại vào công việc làm sạch. Dịch vụ Nhà sạch Thành Long chắc chắn sẽ làm Quý khách hài lòng.

HOTLINE: 098 906 2335

Tham khảo thêm: Bảng giá dịch vụ vệ sinh nhà ở mới nhất

Quy Trình Dịch Vụ Đánh Sàn

Bước 1: Xử lý sơ bộ mặt sàn

Dù là sàn cũ hay mới nhân viên đều phải thu dọn đồ đạc, tạo không gian thông thoáng cho mặt sàn. Xử lý các vết bẩn, vết sơn, vết xi măng, kẹo cao su và các vết bẩn khác. Quét sạch rác và và bụi trên bề mặt sàn.

Bước 2: Phun hóa chất lên bề mặt sàn

Tùy từng loại sàn mà nhân viên lựa chọn hóa chất phù hợp, pha đúng tỉ lệ và phun lên vùng mặt sàn trước khi đánh (chà). Đối với mặt sàn quá bẩn cần phải phun nhiều hóa chất và ngâm khoảng 30 phút trước khi chà.

Bước 3: Đánh sàn (Chà sàn)

Thực hiện đúng kỹ thuật chà sàn bằng máy, đánh từ từ các khu vực đã được ngâm hóa chất.

Bước 4: Rút nước bẩn và lau sạch sàn

Sau khi chà, đợi khoảng 10 phút thì dùng máy hút hết nước bẩn trên mặt sàn, sử dụng khăn hoặc cây lau có nước thơm lau sạch mặt sàn. Sắp xếp lại đồ đạc như lúc ban đầu trước khi bàn giao cho khách hàng.

Quy trình dịch vụ đánh sàn
Quy trình dịch vụ đánh sàn

Lưu ý đối với một số mặt sàn

– Sàn đá Marble, đá Granite: Chỉ chà và đánh bóng mặt sàn.

– Sàn đá bóng kính, đá ceramic, gạch men, gạch bông: Chỉ chà sạch, các vết bẩn sau khi bị tẩy mặt sàn sẽ mới lên.

– Sàn gạch tàu: Chỉ chà sạch độ đỏ sẽ phục hồi lại tương đối, không cần đánh bóng.

– Sàn gỗ: Khi chà cần chú ý gỗ tự nhiên hay gỗ giả.

Lưu ý khi đánh sàn
Lưu ý khi đánh sàn

Làm Sao Để Đặt Dịch Vụ Đánh Sàn

Điền mẫu và gửi

Gọi điện hoặc gửi email

Điện thoại: 098 906 2335 | Email: levanha@gmail.com

Về Dịch Vụ Nhà Sạch Thành Long

Hơn 10 năm hoạt động trong ngành dịch vụ đánh sàn, chà sàn, trải qua bao thăng trầm Dịch vụ Nhà sạch Thành Long ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường vệ sinh làm sạch. Được khách hàng trong và ngoài thành phố Hà Nội đánh giá cao.

Sứ Mệnh Của Dịch Vụ Nhà Sạch Thành Long

  • Mang lại sự sạch sẽ, tiện nghi và ấm cúng cho ngôi nhà của khách hàng.
  • Mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng.
  • Mang lại cho khách hàng sự đa dạng, phong phú về dịch vụ vệ sinh làm sạch.
  • Mang lại sự văn minh cho xã hội.
Giá trị dịch vụ đánh sàn mang lại
Giá trị dịch vụ đánh sàn mang lại

Giá Trị Cốt Lõi Dịch Vụ Nhà Sạch Thành Long Hướng Tới

“Sạch Từng Centimet” là khẩu hiệu mà toàn thể cán bộ công nhân viên Dịch vụ Nhà sạch Thành Long luôn ghi nhớ và thực hiện.

Tri thức – Kỹ năng: Nhân viên Dịch vụ Nhà sạch Thành Long luôn luôn được bồi dưỡng, bổ túc kiến thức và kỹ năng vệ sinh làm sạch. Các quản lý luôn đổi mới tư duy, luôn được bồi dưỡng và nâng cao trình độ, luôn tôn trọng đối tác, khách hàng, luôn hướng tới xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài.

Các Dịch Vụ Nhà Sạch Thành Long Cung Cấp

  • Dịch vụ vệ sinh nhà ở Hà Nội: Quý khách có thể làm vệ sinh tổng thể căn hộ hoặc chỉ dọn một phần nhỏ trong căn hộ, Thành Lòng đều có thể đáp ứng yêu cầu của quý khách.
  • Dịch vụ vệ sinh văn phòng Hà Nội: Văn phòng ngổn ngang giấy tờ bụi bặm, cửa hàng tràn ngập rác, không khí thì ngột ngạt. Nhà sạch Thành Long sẽ giúp bạn thoát khỏi điều đó.
  • Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng: Với gói dịch vụ này đảm bảo bạn sẽ có một căn nhà hoàn hảo trong lần đầu tiên sử dụng.
  • Dịch vụ đánh sàn: Sàn gạch, sàn gỗ hay bất cứ loại sàn nào theo năm tháng sẽ bị ố, bị bụi và nhiều những vết bẩn thực phẩm, hoá chất, rồi những tác động của môi trường, khí hậu làm cho việc lau chùi thông thường không thể tẩy sạch. Với gói giải pháp dịch vụ đánh sàn các loại, sử dụng hoá chất tẩy rửa thân thiện với môi trường và con người, ứng dụng các thiết bị máy móc hiện đại vào công việc làm sạch. Nhà sạch Thành Long chắc chắn sẽ làm Quý khách hài lòng.
  • Dịch vụ giặt thảm: Một tấm thảm sạch sẽ, mềm mại sẽ giúp làm sáng rỡ cả căn phòng, đem đến điều gì đó thật mới mẻ. Làm sạch trong khi đảm bảo được độ bền đẹp của tấm thảm tất nhiên cần có những công nghệ riêng. Với kinh nghiệm và hiểu biết về các loại thảm, bàn ghế … Nhà sạch Thành Long sẽ làm quý khách hài lòng.
  • Dịch vụ giặt đệm tại Hà Nội: Đệm (nệm) là vật dụng không thể thiếu trong bất cứ gia đình Việt Nam nào. Đệm phổ biến như vậy nhưng không phải ai cũng biết cách vệ sinh… Đừng lo, Nhà sạch Thành Long sẽ giúp bạn điều đó.
  • Dịch vụ vệ sinh ghế sofa: Đồ dùng inox, đồ gia dụng là những thứ rất khó làm sạch bằng cách lau chùi thông thường. Bằng việc ứng dụng công nghệ hóa chất và thiết bị làm sạch phù hợp, Thành Long sẽ làm đồ dùng của quý khách mới lại như xưa.
  • Dịch vụ diệt côn trùng: Bằng việc sửa dụng các loại thuốc đã được cơ quan chức năng của Việt Nam cho phép Nhà sạch Thành Long đảm bảo diệt gần như toàn bộ các loại côn trùng gây hại trong gia đình cũng như xung quanh khu vực sinh sống của bạn.
  • Dịch vụ lăn sơn: Với đội thợ lăn sơn, chống thấm chuyên nghiệp, Nhà sạch Thành Long nhận lăn sơn, chống thấm cho nhà ở, văn phòng, công ty với mức giá tốt nhất.
Nhân viên đánh sàn làm sạch
Nhân viên đánh sàn làm sạch

Địa Chỉ Tiếp Nhận Thắc Mắc/ Ý Kiến Đóng Góp

Trong quá trình sử dụng dịch vụ đánh sàn của Thành Long nếu có gì không hài lòng, dù là nhỏ nhất quý khách vui lòng liên hệ với Bộ phận chăm sóc khách hàng, chúng tôi sẽ giải quyết vấn đề của quý khách một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Điện thoại: 098 906 2335 | Email: levanha@gmail.com

Dichvulamsach.com chân thành cảm ơn quý khách đã và đang tin tưởng sử dụng dịch vụ đánh sàn. Chúc quý khách luôn có những phút giây thoải mái, vui vẻ bên gia đình.