Dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Hà Nội là một trong những gói dịch vụ vệ sinh tiêu biểu của Nhà sạch Thành Long. Bạn hãy tưởng tượng

Văn phòng ngổn ngang giấy tờ bụi bặm, cửa hàng tràn ngập rác, không khí thì ngột ngạt. Bạn nghĩ gì khi làm việc trong một môi trường như vậy? Chắc chắn là bạn sẽ không chịu đựng được rồi và vì sức khoẻ, vì tương lai, vì một môi trường xanh sạch đẹp.

Bạn sẽ tìm kiếm một giải pháp cho vấn đề trên, bạn nghĩ đến việc tìm một nhân viên tạp vụ kiêm lau dọn vệ sinh giờ hành chính, hoặc một người làm ca lau dọn vệ sinh văn phòng bạn vào đầu mỗi buổi sáng hoặc cuối giờ chiều.

Dịch vụ vệ sinh văn phòng Hà Nội
Dịch vụ vệ sinh văn phòng Hà Nội

Suy nghĩ của bạn không sai nhưng khi bạn tuyển một nhân viên bạn phải lo rất nhiều thứ, nào thì chính sách nhân sự, rủi ro mất trộm cắp, chi phí cho dụng cụ, hoá chất, hao mòn máy móc. Hơn nữa bạn vẫn phải trả chi phí cho những buổi tổng vệ sinh định kỳ, giặt thảm, giặt ghế.

Gói giải pháp dịch vụ vệ sinh văn phòng, cửa hàng của chúng tôi chắc chắn sẽ làm bạn hài long. Mỗi khi bạn bước chân vào Văn phòng, bạn sẽ có cảm giác như bước chân vào ngôi nhà thứ hai của mình.

HOTLINE: 098 906 2335

Tham khảo thêm: Bảng giá dịch vụ vệ sinh nhà ở mới nhất

Quy trình thực hiện dịch vụ vệ sinh văn phòng

Bước 1: Trước khi vệ sinh

Tập hợp máy móc, trang thiết bị, hóa chất, nhân viên tại vị trí thích hợp ngoài công trình. Báo cáo bảo vệ hoặc người phụ trách, giám sát công trình về kế hoạch, trình tự thực hiện công việc. Di chuyển thiết bị máy móc, hóa chất đến nơi cần làm vệ sinh.

Bước 2: Quá trình vệ sinh

Thực hiện vệ sinh sơ bộ văn phòng, thu gom rác, sắp xếp đồ đạc để quá trình vệ sinh được thuận tiện nhanh chóng, lau sàn, đánh sàn (nếu cần thiết). Vệ sinh từ chi tiết đến tổng thể, từ trong ra ngoài đảm chất lượng văn phòng sạch sẽ thơm tho.

Bước 3: Kiểm tra chất lượng vệ sinh và bàn giao

Sau khi đã thực hiện theo các bước trên, giám sát có trách nhiệm kiểm tra chất lượng và làm thủ tục bàn giao cho người có trách nhiệm.

Dịch vụ vệ sinh văn phòng Hà Nội
Văn phòng sạch đẹp sau khi được vệ sinh

Về Dịch vụ Nhà sạch Thành Long

Hơn 10 năm hoạt động trong ngành dịch vụ vệ sinh văn phòng Hà Nội, trải qua bao thăng trầm Dịch vụ Nhà sạch Thành Long ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường vệ sinh làm sạch. Được khách hàng trong và ngoài thành phố Hà Nội đánh giá cao.

Sứ mệnh của Dịch vụ Nhà sạch Thành Long

– Mang lại sự sạch sẽ, tiện nghi và ấm cúng cho văn phòng, ngôi nhà của khách hàng.

– Mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng.

– Mang lại cho khách hàng sự đa dạng, phong phú về dịch vụ vệ sinh làm sạch.

– Mang lại sự văn minh cho xã hội.

Giá trị cốt lõi Dịch vụ Nhà sạch Thành Long hướng tới

Sạch Từng Centimet” là khẩu hiệu mà toàn thể cán bộ công nhân viên Dịch vụ Nhà sạch Thành Long luôn ghi nhớ và thực hiện.

Tri thức – Kỹ năng: Nhân viên Dịch vụ Nhà sạch Thành Long luôn luôn được bồi dưỡng, bổ túc kiến thức và kỹ năng vệ sinh làm sạch. Các quản lý luôn đổi mới tư duy, luôn được bồi dưỡng và nâng cao trình độ, luôn tôn trọng đối tác, khách hàng, luôn hướng tới xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài.

Các dịch vụ Nhà sạch Thành Long cung cấp

Dịch vụ vệ sinh nhà ở Hà Nội: Quý khách có thể làm vệ sinh tổng thể căn hộ hoặc chỉ dọn một phần nhỏ trong căn hộ, Thành Lòng đều có thể đáp ứng yêu cầu của quý khách.

Dịch vụ vệ sinh văn phòng Hà Nội: Văn phòng ngổn ngang giấy tờ bụi bặm, cửa hàng tràn ngập rác, không khí thì ngột ngạt. Nhà sạch Thành Long sẽ giúp bạn thoát khỏi điều đó.

Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng: Với gói dịch vụ này đảm bảo bạn sẽ có một căn nhà hoàn hảo trong lần đầu tiên sử dụng.

Dịch vụ vệ sinh văn phòng Hà Nội
Các dịch vụ về sinh Thành Long cung cấp

Dịch vụ đánh sàn: Sàn gạch, sàn gỗ hay bất cứ loại sàn nào theo năm tháng sẽ bị ố, bị bụi và nhiều những vết bẩn thực phẩm, hoá chất, rồi những tác động của môi trường, khí hậu làm cho việc lau chùi thông thường không thể tẩy sạch. Với gói giải pháp dịch vụ đánh sàn các loại, sử dụng hoá chất tẩy rửa thân thiện với môi trường và con người, ứng dụng các thiết bị máy móc hiện đại vào công việc làm sạch. Nhà sạch Thành Long chắc chắn sẽ làm Quý khách hài lòng.

Dịch vụ giặt thảm: Một tấm thảm sạch sẽ, mềm mại sẽ giúp làm sáng rỡ cả căn phòng, đem đến điều gì đó thật mới mẻ. Làm sạch trong khi đảm bảo được độ bền đẹp của tấm thảm tất nhiên cần có những công nghệ riêng. Với kinh nghiệm và hiểu biết về các loại thảm, bàn ghế … Nhà sạch Thành Long sẽ làm quý khách hài lòng.

Dịch vụ giặt đệm tại Hà Nội: Đệm (nệm) là vật dụng không thể thiếu trong bất cứ gia đình Việt Nam nào. Đệm phổ biến như vậy nhưng không phải ai cũng biết cách vệ sinh… Đừng lo, Nhà sạch Thành Long sẽ giúp bạn điều đó.

Dịch vụ vệ sinh ghế sofa: Đồ dùng inox, đồ gia dụng là những thứ rất khó làm sạch bằng cách lau chùi thông thường. Bằng việc ứng dụng công nghệ hóa chất và thiết bị làm sạch phù hợp, Thành Long sẽ làm đồ dùng của quý khách mới lại như xưa.

Dịch vụ diệt côn trùng: Bằng việc sửa dụng các loại thuốc đã được cơ quan chức năng của Việt Nam cho phép Nhà sạch Thành Long đảm bảo diệt gần như toàn bộ các loại côn trùng gây hại trong gia đình cũng như xung quanh khu vực sinh sống của bạn.

Dịch vụ lăn sơn: Với đội thợ lăn sơn, chống thấm chuyên nghiệp, Nhà sạch Thành Long nhận lăn sơn, chống thấm cho nhà ở, văn phòng, công ty với mức giá tốt nhất.

Địa chỉ tiếp nhận thắc mắc/ Ý kiến đóng góp

Trong quá trình sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Hà Nội của Thành Long nếu có gì không hài lòng, dù là nhỏ nhất quý khách vui lòng liên hệ với Bộ phận chăm sóc khách hàng, chúng tôi sẽ giải quyết vấn đề của quý khách một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Điện thoại: 098 906 2335 | Email: info@dichvulamsach.com

Dichvulamsach.com chân thành cảm ơn quý khách đã và đang tin tưởng sử dụng Dịch vụ vệ sinh văn phòng Hà Nội. Chúc quý khách luôn có những phút giây thoải mái, vui vẻ, thành công trong công việc cũng như cuộc sống.

Xem thêm:  Tẩy sạch đồ dùng bằng giấm

Leave a Reply